Đăng ký nhận bản tin

Lắp Đặt Tổng Đài Panasonic - Tư Vấn Dùng Tổng Đài Điện Thoại Panasonic

Panasonic là một nhãn hiệu uy tín có nguốn gốc từ nhật bản và kể từ khi đến Việt Nam Panasonic cũng đã khẳng định phần nào vị thế của một ông lớn khi mà hầu hết người tiêu dùng ở Việt Nam khi được hỏi đến đều trả lời rằng biết Panasonic là một thương hiệu nỏi tiếng uy tín bậc nhất.
Giá liên hệ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Panasonic là một nhãn hiệu uy tín có nguốn gốc từ nhật bản và kể từ khi đến Việt Nam Panasonic cũng đã khẳng định phần nào vị thế của một ông lớn khi mà hầu hết người tiêu dùng ở Việt Nam khi được hỏi đến đều trả lời rằng biết Panasonic là một thương hiệu nỏi tiếng uy tín bậc nhất.

Ở tại Việt Nam thì Công ty NamVietNet chúng tôi là đại lý cấp 1 của Panasonic, với hơn 8 năm kinh nghiệm  trong mọi  lĩnh vực như cung cấp lắp đặt, tư vấn về thiết kế, kỹ thuật, giải pháp tối ưu về hệ thống tổng đài điện thoại nói chung và hệ thống tổng đài Panasonic nói riêng, hiện công ty chúng tôi đang cung cấp tất cả các Module của Panasonic bao gồm đầy đủ các gói từ nhỏ nhất cho đến các gói lớn nhất và đặc biệt là gói sản phẩm tổng đài IP của Panasonic sẽ đáp ứng không giới hạn về vấn đề nghe gọi của bạn!

Tổng đài Panasonic của chúng tôi là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các thiết bị đầu cuối có thể gọi nội bộ hoặc là gọi ra ngoài qua một số đường trung kế có sẵn. Là giải pháp tối ưu và không thể thiếu cho các doanh nghiệp mục đích để tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban và kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên công ty góp phần bảo mật thông tin nội bộ.

==> Xem thêm: Lắp tổng đài 1800 - Đăng ký tổng đài 1900 Chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất.

tong-dai-panasonic

Bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết bị tổng đài điện thoại, vậy hẫy đến với tổng đài Panasonic bạn sẽ được tư vấn lắp đặt tổng đài nội bộ từ A-Z cho doanh nghiệp của mình. Đến với Vintech của chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết  có đầy đủ mẫu mã về chủng loại tổng đài Panasonic với giá  cạnh tranh nhất, bao gồm:

- Tổng đài Panasonic KX-TES824 có cấu hình từ 8CO - 24EXT

- Tổng đài Panasonic KX-NS300 có cấu hình từ 16CO - 128EXT

- Tổng đài Panasonic KX-TDA600 có cấu hình từ 128CO - 960EXT

- Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 có cấu hình lên tới 1000 máy IP phone

- Dưới đây là những lưu ý mà NamVietNet Việt Nam muốn gửi đến những người đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống ổng đài điện thoại.

+ Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ có thể mang đến cho công ty nhiều lợi ích nhưng việc  lựa chọn hệ thống tổng đài nào sao cho phù hợp với công ty mình thì cần có một đơn vị tư vấn ký lưỡng để có thể tối ưu được chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu của đơn vị.

+ Hệ thống tổng đài Panasonic trên thị trường hiện nay đang chiếm khoảng 80% số lượng ở trên thế giới và ở tại Việt Nam thì cũng có hơn 80% các đơn vị vừa và nhỏ "theo thống kê của Panasonic Việt Nam", vậy tai sao mà hệ thống tổng đài cuả Panasonic lại được tin dùng tại nhiều đơn vị ? Bởi vì các nguyên nhân sau đây :

1. Tổng đài Panasonic là một thương hiệu lớn và uy tín

2. Tổng đài Panasonic sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản nên độ bền rất cao

3. Tổng đài panasonic có nhiều loại cấu hình để khách hàng lựa chọn từ đơn giản nhất 8 máy lẻ cho đến gần 1000 máy lẻ

4. Tổng đài Panasonic có giá cả phù hợp với các công ty, có thể nói là rẻ so với những gì mà Panasonic mang lại cả về chất lượng và hiểu quả

5. Tổng đài Panasonic có nhiều giải pháp mới, các tính năng nâng cấp hệ thống mà vẫn sử dụng hệ thống có sẵn nên tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng với những tính năng mới nhất

Vì thế mà NamVietNet Việt Nam sau hơn 8 năm hoạt động vẫn quyết tâm chọn phân phối hệ thống của tổng đài Panasonic làm sản phẩm chính để phát triển và quảng bá. Theo chúng tôi thì khách hàng khi liên hệ mua sản phẩm đa số là sẽ quan tâm đến giá thành của sản phẩm nhưng xin các bạn hãy tin tưởng vào chúng tôi, khi các bạn mua được sản phẩm rẻ nhưng chất lượng và bảo hành chắc chắn sẽ không được như Panasonic, những sản phẩm giá thành rẻ và lơi mời chào dễ nghe như hàng Trung Quốc chắc chắn các bạn sẽ không thể dùng được lâu. Cái gì cũng sẽ có cái giá của nó nên hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng. Tư vấn mua tổng đài hợp lý nhất, tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và đặc biệt miễn phí tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những mẫu hàng chất lượng nhất, uy tín và được bảo hành tốt nhất. 

 Trân trọng cảm ơn các bạn !