Khảo sát, tư vấn Đúng giá, nhanh nhất
Tư vấn, thi công, lắp đặt tổng đài, cung cấp trọn gói dịch vụ..
Thanh toán đơn giản An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ATM khi lắp đặt, bàn giao xong.
Bảo hành chính hãng Đổi mới trong 7 ngày
Công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành thiết bị và hệ thống LAN thi công từ 12 tháng tới 36 tháng.

Hỗ trợ trực tuyến

0919.889.948 - Mr Nam

0913.80.7700 - Mr Minh

0942.489.689 - Mr Dũng

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Liên kết quảng cáo

'

TỔNG ĐÀI PANASONIC

NamVietNet phân phối tổng đài Panasonic chất lượng tốt, giá rẻ nhất Việt Nam

Tổng đài điện thoại Panasonic là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các thiết bị đầu cuối có thể gọi nội bộ hoặc gọi ra ngoài qua một số đường trung kế thuê bao bưu điện ( Số điện thoại bàn có dây).

Hiện nay tổng đài Panasonic đang là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bởi tính linh hoạt giúp liên lạc giữa các phòng, kiểm soát tốt các cuộc gọi của nhân viên và góp phần bảo mật thông tin nội bộ.

Tổng đài Panasonic hiện đang nắm xu thế trên toàn quốc với nhiều loại tổng đài chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Công ty NamVietnet hiện đang là đại lý cung cấp và chuyên phân phối, lắp đặt tổng đài nội bộ nói chung và hệ thống tổng đài panasonic nói riêng. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm Module từ lớn nhất như KX-TDA600 có thể mở rộng tối đa lên tới 960 thuê bao cho các doanh nghiệp, đặc biệt với các dòng tổng đài ip panasnic (KX-TDE100, HX-TDE200, KX-TDE600, KX-NS300, KX-NS1000) đều không giới hạn về nghe gọi. Với các dòng sản phẩm trung bình của hãng Panasonic có KX-TES824 với cấu hình từ 3 trung kế sử dụng cho từ 08 đến 24 thuê bao, KX-TDA100D, KX-NS300 những sản phẩm nhỏ nhất của panasonic như KX-TEB308 với cấu hình 3 trung kế với 08 thuê bao.
Những lưu ý cho khách hàng khi đang có nhu cầu lắp tổng đài nội bộ
Với hệ thống tổng đài điện thoại mang đến cho doanh nghiệp của bận rất nhiều thuận lợi, tiện ích nên việc lựa chọn tổng đài sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì việc lựa chọn nhà cung cấp, đơn vị lắp đặt tốt để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Hệ thống tổng đài Panasonic hiện nay đang chiếm tỉ lệ sử dụng rất cao tại các doanh nghiệp trên 80% theo thống kê của Panansonic Việt Nam (năm 2013) vậy lý do vì sao mà các doanh nghiệp lại tin tưởng và sử dụng tổng đài panasonic nhiều như vậy? Bở vì những nguyên nhân chủ yếu sau đây:
Thứ 1: Panasonic là một thương hiệu lớn, có tên tuổi nhất định trên thị trường Việt Nam.
Thứ 2: Tổng đài Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên độ bền lâu dài, sử dụng đảm bảo.
Thứ 3: Tổng đài Panasonic có nhiều loại và cấu hình khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn cấu hình phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
Thứ 4: Tổng đài Panasonic có mức giá thành phù hợp, với tính năng nâng cấp số máy lẻ chi phí thấp tiết kiệm chi phí lâu dài.
Thứ 5: Tổng đài Panasonic luôn có những giải pháp mới tính năng mới được cập nhật và nâng cấp từ hệ thống .

==> Nếu quý khách hàng đang cần tìm hiểu và lắp đặt tổng đài nội bộ Panasonic cho doanh nghiệp của mình, hãy đến với NamVietNet để nhận được sự phục vụ chu đáo nhiệt tình cũng như chất lượng sản phẩm luôn đi đầu. Hiện nay cúng tôi có nhiều mẫ mã tổng đài Panasonic với giá luôn tốt nhất như:

+ Tổng đài nội bộ Panasonic KX-TES824 - cấu hình từ 4CO - 24EXT

+ Tổng đài nội bộ Panasonic KX-NS300 - cấu hình từ 16CO - 128EXT

+ Tổng đài nội bộ Panasonic KX-TDA600 - cấu hình từ 128CO - 960EXT

+ Tổng đài nội bộ Panasonic KX-NS1000 - cấu hình từ 1000 máy IP phone.

==> Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0919 889 948 - 0919 8899 48 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tổng đài Panasonic giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ qua email: Kinhdoanh@Namvietnet.vn để được báo giá tốt nhất.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ