Khảo sát, tư vấn Đúng giá, nhanh nhất
Tư vấn, thi công, lắp đặt tổng đài, cung cấp trọn gói dịch vụ..
Thanh toán đơn giản An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ATM khi lắp đặt, bàn giao xong.
Bảo hành chính hãng Đổi mới trong 7 ngày
Công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành thiết bị và hệ thống LAN thi công từ 12 tháng tới 36 tháng.

HOTLINE: 0943 300 126 - 0917 200 126

Tổng Đài Nội Bộ

Đăng ký lắp tổng đài nội bộ, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho công ty, doanh nghiệp. Tư vấn, thi công, cung cấp trọn bộ tổng đài điện thoại. Công ty của bạn là một công ty lớn với rất nhiều nhân viên đang làm việc, làm thế nào để rút ngắn khoảng cách giữa các nhân viên và quản lý họ nhanh chóng nhất mà không cần phải đi lại nhiều? Tổng đài nội bộ là một gợi ý hợp lý ở thời điểm hiện nay dành cho quý công ty của bạn đó. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về tổng đài nội bộ, những điều cần biết khi lắp đặt tổng đài này như thế nào.

Nguyên tắc hoạt động của tổng đài nội bộ.

Có một tổng đài điện thoại nội bộ có nhiều đầu dây nối ở mỗi đầu dây là một máy điện thoại tương ứng với một thuê bao, khi muốn gọi điện liên hệ với đầu dây nào thì người trực tổng đài nội bộ sẽ bấm số chuyển máy đến cho người tại đường dây đó trực tiếp nói chuyện với bạn.

Giữa các tổng đài viên giữ các máy được nối với nhau bằng đường truyền cáp quang hoặc vệ tinh hay các trạm chuyển tiếp vô tuyến giúp kết nối một cách nhanh chóng và dễ dàng. Như trước đây khi chưa có hệ thống tự động thì việc này rất khó khăn nhưng từ khi có hệ thống tự động chuyển tiếp nó trở nên đơn giản hơn.

Một số định nghĩa thường có trong hệ thống của tổng đài nội bộ.

- Trung kế là đường dây nối ngoài của các cơ quan, doanh nghiệp hoặc Tư nhân lắp tổng đài điện thoại nội bộ thuê đường truyền của bưu điện

- Máy nhánh là máy lắp thêm vào thuê bao mà bạn đang sử dụng

- Để nhận biết được tình trạng của từng máy nhánh khi bạn nhấc máy lên thấy có tín hiệu là được và gác máy tín hiệu sẽ mất.

- Hệ thống tổng đài nội bộ có hoạt động được hay không bạn phải kiểm tra bằng cách ấn từ bàn phím máy điện thoại thấy có tin hiệu

- Máy tổng phải xử lý được đến các thông tin đưa đến hệ thống một cách chính xác nhất

- Định tuyến là kết nối được vào máy nhánh cần gọi đến giữa hai máy phải liên lạc được với nhau

- Card xử lý là card trong tổng đài điện thoại nội bộ để xử lý các hoạt động của tổng đài điện thoại nội bộ.

Và còn rất nhiều thông tin cần thiết mà chúng tôi sẽ chuyển đến bạn ở bài viết sau nữa nhé. Hãy đón đọc bài viết của chúng tôi ở số sau để hiểu rõ hơn về tổng đài điện thoại nội bộ và xem mình có cần lắp một tổng tài nội bộ tại công ty không nhé!

==> Xem thêm: Tổng đài 1800 - Tổng đài 1900 cho doanh nghiệp.