Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Nội Bộ

 

 
 

Tổng đài nội bộ là gì? Tại sao cần lắp đặt hệ thống tổng đài? Chi phí lắp đặt tốn bao nhiêu?. Tư vấn, khảo sát, thiết kế lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho công ty, doanh nghiệp. Tư vấn, thi công, cung cấp trọn bộ tổng đài điện thoại. Công ty của bạn là một công ty lớn với rất nhiều nhân viên đang làm việc, làm thế nào để rút ngắn khoảng cách giữa các nhân viên và quản lý họ nhanh chóng nhất mà không cần phải đi lại nhiều?  là một gợi ý hợp lý ở thời điểm hiện nay dành cho quý công ty của bạn đó. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về tổng đài, những điều cần biết khi lắp đặt tổng đài này như thế nào.

Những ai cần lắp đặt, sử dụng tổng đài điện thoại cho mọi đối tượng

Hệ thống tổng đài liên lạc giữa các phòng, chi nhánh, đại diện... được sử dụng rộng dãi hiện nay cho các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, hệ thống các khách sạn, nhà nghỉ, các nhà xưởng kho bãi. Đặc biệt các doanh nghiệp có nhiều trụ sợ hay chí nhánh trên toàn quốc cần thiết sử dụng hệ thống tổng đài này. 

Các bệnh viện, trường học, hệ thống cơ quan tại Việt nam cũng đa đang sử dụng hệ thống tổng đài của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ tổng đài phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số hãng tổng đài phổ biến, được sử dụng nhiều hiện nay

- Tổng đài điện thoại Panasonic, tổng đài IP, điện thoại Panasonic

- Tổng đài LG dành cho hệ thống

- Tổng đài Ip Grandstream

- Tổng đài giá rẻ Excelltel

- Các loại điện thoại để bàn, điện thoại IP cho hệ thống tổng đài

- Tai nghe chuyên dụng cho tổng đài

- Máy bộ đàm mini giá rẻ cho khách sạn, nhà nghỉ.

tổng đài nội bộ

Nguyên tắc hoạt động của .

Có một tổng đài điện thoại có nhiều đầu dây nối ở mỗi đầu dây là một máy điện thoại tương ứng với một thuê bao, khi muốn gọi điện liên hệ với đầu dây nào thì người trực tổng đài analog hay tổng đài IP sẽ bấm số chuyển máy đến cho người tại đường dây đó trực tiếp nói chuyện với bạn.

Giữa các tổng đài viên giữ các máy được nối với nhau bằng đường truyền cáp quang hoặc vệ tinh hay các trạm chuyển tiếp vô tuyến giúp kết nối một cách nhanh chóng và dễ dàng. Như trước đây khi chưa có hệ thống tự động thì việc này rất khó khăn nhưng từ khi có hệ thống tự động chuyển tiếp nó trở nên đơn giản hơn.

Một số định nghĩa thường có trong hệ thống của tổng đài doanh nghiệp

- Trung kế là đường dây nối ngoài của các cơ quan, doanh nghiệp hoặc Tư nhân lắp tổng đài điện thoại nội bộ thuê đường truyền của bưu điện

- Máy nhánh là máy lắp thêm vào thuê bao mà bạn đang sử dụng

- Để nhận biết được tình trạng của từng máy nhánh khi bạn nhấc máy lên thấy có tín hiệu là được và gác máy tín hiệu sẽ mất.

- Hệ thống có hoạt động được hay không bạn phải kiểm tra bằng cách ấn từ bàn phím máy điện thoại thấy có tin hiệu

- Máy tổng phải xử lý được đến các thông tin đưa đến hệ thống một cách chính xác nhất

- Định tuyến là kết nối được vào máy nhánh cần gọi đến giữa hai máy phải liên lạc được với nhau

- Card xử lý là card trong tổng đài điện thoại nội bộ để xử lý các hoạt động của tổng đài điện thoại nội bộ.

Và còn rất nhiều thông tin cần thiết mà chúng tôi sẽ chuyển đến bạn ở bài viết sau nữa nhé. Hãy đón đọc bài viết của chúng tôi ở số sau để hiểu rõ hơn về tổng đài điện thoại và xem mình có cần lắp một tổng tài nội bộ tại công ty không nhé!

==> Liên hệ ngay 0919 8899 48 hoặc 0917 807700 để được tư vấn, báo giá và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ chính hãng, rẻ nhất.

==> Xem thêm: Tổng đài 1800 - Tổng đài 1900 cho doanh nghiệp.

Theo danh mục