Đăng ký nhận bản tin

Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000

Xin được chào mừng quý khách hàng đã đến với công ty NVN của chúng tôi, công ty chuyên cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ dành cho các hộ gia đình, cá nhân, công ty, tổ chức doanh nghiệp…. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thì có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi để có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp, hoặc cũng có thể tìm hiểu về Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 của chúng tôi.
Giá liên hệ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Xin được chào mừng quý khách hàng đã đến với công ty NVN của chúng tôi, công ty chuyên cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ dành cho các hộ gia đình, cá nhân, công ty, tổ chức doanh nghiệp…. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thì có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi để có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp, hoặc cũng có thể tìm hiểu về Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 của chúng tôi.

1. Thông tin

- Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 của chúng tôi được hỗ trợ đầy đủ giao thức IP, là một giao thức mở cho việc thiết lập phiên truyền thông thời gian thực.

- Nếu khách hàng sử dụng IP có hiệu quả thì có thể dẫn đến các lợi thế hấp dẫn như: nâng cao hiệu quả sử dụng, giảm chi phí thông tin liên lạc và tăng tính linh hoạt

Image result for Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000

2. Tính năng

- Mạng IP linh hoạt và khả năng mở rộng:

     + Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 được hỗ trợ đầy đủ giao thức IP, do đó khi khách hàng biết cách sử dụng IP có hiệu quả thì chắc chắn sẽ đạt được những lợi thế như: có thể nâng cao hiệu quả sử dụng, giảm chi phí thông tin liên lạc và tăng tính linh hoạt. 

    + Ngoài ra, với nền tảng IP của Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 được thiết kế để có thể cung cấp các giải pháp khác nhau và được tích hợp phần cứng cũng như giấy phép phần mềm (Keys) trong một mô-đun cách, do đó cho phép người dùng có thể điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của mình.

-Mạng lưới một cái nhìn:

    + Mạng lưới một cái nhìn là một hệ thống được Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 cung cấp duy nhất các tính năng PBX, mặc dù hai hay nhiều đơn vị chính đã được nối mạng. 

    + Hệ thống của tổng đài có thể được mở rộng một cách dễ dàng thông qua một trang web dựa trên giao diện điều khiển bảo trì. Mạng lưới có thể cung cấp một cái nhìn tối đa là 16 trang web với công suất lớn 

-Một cái nhìn Networking:

    + Với một cái nhìn mạng lưới giúp cho hệ thống có thể tiếp tục hoạt động ngay cả trong trường hợp chuyển đổi dự phòng do sự cố của hệ thống với tổng thể Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000.

    + Bằng cách xác định một trang web tổng thể sao lưu, các trang web tổng thể sao lưu sẽ có thể hoạt động như các trang web chủ tạm thời, để tiếp tục được các dịch vụ thông tin liên lạc khi có sự cố với các trang web tổng thể. 

- QSIG Hỗ trợ: Khi Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 được kết nối với hệ thống PBX hiện có như: Panasonic KX-TDE và KX-NCP thì dòng thông qua một mạng riêng ISDN hay mạng VoIP (H.323), nó có thể được linh hoạt nâng cao năng lực và cung cấp các tính năng QSIG. 

- Phím kích hoạt cài đặt sẵn: Tổng đài KX-NS1000 này đi kèm với khóa kích hoạt cài đặt sẵn. Nó cũng có thể thêm mã khóa kích hoạt linh hoạt để tăng công suất hoặc chức năng khi có yêu cầu theo sự tăng trưởng của công ty quý khách.

- Có phím kích hoạt miễn phí

- Trợ lý thông tin liên lạc cơ bản-Express - 1022 người sử dụng

- Có hai kênh và hai lưu trữ giọng nói giờ cho tính năng Unified Messaging

    + 1 Được hỗ trợ bởi KX-UT Series, KX-NT300 Series, softphone IP, điện thoại SIP bên thứ ba.

    + 2 Được hỗ trợ bởi KX-UT Series, KX-NT300 Series.

- Được dùng thử miễn phí 60 ngày và có thể sao lưu tin nhắn cũng như có tính năng hai chiều ghi âm/chuyển-30 người dùng

Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000

3. Quy trình lắp đặt

- Quý khách hàng tham khảo qua bảng giá sản phẩm, sau đó liên hệ với chúng tôi để có thể đặt hàng.

- Sau khi nhận được thông báo lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ và bắt đầu tiến hành lắp đặt.

- Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tổng đài chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng.

- Cam kết sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mới 100%. Cam kết không bán hàng đã qua sử dụng.

- Bảm bảo thực hiện đúng quy cách và thời gian bảo hành của hãng sản xuất.

- Chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng tổng đài điện thoại thì Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 của Vintech chắc chắn là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn đâu. Quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng và tính năng mà sản phẩm của chúng tôi mang lại nhé. Mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ.