Đăng ký nhận bản tin

Tổng đài IP Grandstream GXE5024

Tổng đài điện thoại IP Grandstream GXE5024 hỗ trợ 4 cổng vào trung kế , 2 đầu máy lẻ analog và 100 máy nhánh IP. Hỗ trợ giao diện quản trị đơn giản, các tính năng Fax, voice call, Voiemail, hội nghị nhiều bên….
19.050.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Tổng đài điện thoại IP Grandstream GXE5024 hỗ trợ 4 cổng vào trung kế , 2 đầu máy lẻ analog và 100 máy nhánh IP. Hỗ trợ giao diện quản trị đơn giản, các tính năng Fax, voice call, Voiemail, hội nghị nhiều bên…. Là một trong những tổng đài đang được các khác hàng chọn lựa và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây Tổng đài IP Grandstream GXE5024 thực sự đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi đã một lần tiếp xúc với nó.

 Tổng đài IP Grandstream GXE5024 thuộc dòng tổng đài hỗ trợ đa dịch vụ một lúc có thể gọi thoại, video hay chuyển fax bởi vậy mà vô cùng tiện dụng chỉ cần chọn lựa một mà làm được rất nhiều công việc khác nhau. Đến với công ty của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi những khuyến mại dành đến cho những quý khách hàng nhanh chân nhất đấy.

Thông số kỹ thuật tổng đài IP Grandstream GXE5024

- 4 cổng CO kết nối với PSTN, 2 máy nhánh Analog, 100 máy nhánh IP.

- Xuất xứ: Grandstream - china

- Tích hợp cùng lúc có thể dùng trong 2 phòng họp

- Hỗ trợ và lưu trữ  voicemail-to-email và fax-to-emai

- Tự động cấp acount cho điện thoại IP, Video IP, ATA

- Hỗ trợ nhiều tính năng, call park & pickup, call queue, ACD, intercom & paging, ring group, customizable auto attendant & IVR, personal music-on-hold, branch office system peering.

- Web quản lý riêng của từng Acount

IP Grandstream GXE5024 là một thế hệ tiếp theo IP voice gateway đó là tương thích và tương thích với các IP-PBX, chuyển mạch mềm và nền tảng SIP. Loạt GXW FXS Gateway là tự động cấu hình, từ xa quản lý và khả năng mở rộng. Mỗi mô hình có tính năng quay số kế hoạch linh hoạt, PSTN chuyển đổi dự phòng, tích hợp cuộc gọi định tuyến để hỗ trợ cuộc gọi mạng IP tinh khiết và một nguồn cung cấp điện bên ngoài. GXW FXS Gateway cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tạo ra môi trường văn phòng liền mạch, tích hợp một hệ thống điện thoại truyền thống thành một mạng VoIP, và quản lý hiệu quả chi phí truyền thông.

GXW FXS Analog IP Gateway có một thiết kế nhỏ gọn và yên tĩnh (không quạt) và cung cấp chất lượng tuyệt vời âm thanh, chức năng phong phú, bảo vệ an ninh vững mạnh, quản lý tốt, và tỷ lệ giá hiệu suất hấp dẫn. Nó là cấu hình tự động, từ xa quản lý và khả năng mở rộng vô cùng tiện lợi. Ngoài ra nó còn có giao diện FXS 4 hoặc 8 cổng cho điện thoại analog kép được định tuyến hoặc chuyển 10M cổng mạng / 100M với bộ định tuyến tích hợp, dòng đời PSTN trong trường hợp mất điện, và một cổng nối tiếp RS232 cho chính quyền.

Công dụng của Tổng đài IP Grandstream GXE5024

- Tùy chọn cấu hình đơn giản và linh hoạt như một VoIP-PSTN gateway

- Kết nối IP cho điện thoại, fax, và các hệ thống tương tự

- Dễ dàng cài đặt và quản lý

- Cung cấp nén giọng nói chất lượng thoại

- Cấu hình như một hệ thống truyền thông IP tinh khiết

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của tongdaidienthoai365.com!!!

 

Các sản phẩm khác, quý khách hàng nên xem