Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Panasonic KX-NS300 - (12CO-16EXT)


- Bộ “Tổng đài điện thoại KXNS300BX 12CO – 16EXT” bao gồm : khung chỉnh tổng đài cấu hình 6 vào 16 máy lẻ và card KXNS5180 ( 6 cổng trung kế analog có hiệu số ).

- Khả năng mở rộng : Khung chỉnh có thể mở rộng thêm 6 đường vào và 32 máy lẻ.

- Khung phụ KXNS320 có thể mở rộng thêm : 12 đường vào và 32 máy lẻ.
17.000.000đ
14.625.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-NS300 12CO – 16EXT

Panasonic luôn luôn mang lại cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hàng năm chúng tôi đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm mới với những tính năng vượt trội. Gần đây chung tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm “ tổng đài Panasonic KXNS300BX 12CO – 16EXT “ gây sốt thị trường.

+/ Bộ “Tổng đài điện thoại KXNS300BX 12CO – 16EXT” bao gồm : khung chỉnh tổng đài cấu hình 6 vào 16 máy lẻ và card KXNS5180 ( 6 cổng trung kế analog có hiệu số ).

+/ Khả năng mở rộng : Khung chỉnh có thể mở rộng thêm 6 đường vào và 32 máy lẻ.

+/ Khung phụ KXNS320 có thể mở rộng thêm : 12 đường vào và 32 máy lẻ.

+/ Mở rộng tối đa 48 đường vào và 128 máy lẻ analog. Rất phù hợp với những trường học, các bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, các nhà xưởng, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

26

Tổng đài Panasonic KXNS300 cấu hình 12CO 16EXT” có rất nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay như :

+/ Hiển thị cuộc gọi đến : tích hợp sẵn chức năng tự động hiển thị số cuộc gọi đến bao gồm cả cuộc gọi nội bộ và cuộc gọi từ bên ngoài mà không cần phải cầm thêm card.

+/ Tự động thực hiện lời chào : tích hợp sẵn hai kênh DISA lời chào tự động trả lời khi nhận điện thoại của khách hàng ở nhiều cấp độ. Tính năng Voice Mail ghi âm lời nhắn của khách hàng.

+/ Tổng thời gian lời chào và tin nhắn lên đến 2 giờ. Thật sự quá bất  ngờ đúng không ạ, với tính năng này bạn không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi trong dự nhàm chán và cũng không bỏ qua bất cứ cuộc gọi nào từ khách hàng lại làm tăng tính chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng của mình.

+/ Kết nối cài đặt : có một cổng mạng LAN/ 1 cổng USD dùng kết nối PC để lập trình và tính cước gọi từng máy.

+/ Tự động kết nối khi mất điện : Có sẵn 1 cổng kết nối nguồn backup lưu điện khi mất điện, đảm bảo liên lạc được thông suốt và không bị mất dữ liệu quan trọng ngay cả khi có sự cố mất điện.

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu thêm một số chức nănag bổ sung lựa chọn cho tổng đài ( Mua card mở rộng và license :

+/ Chức năng Call  center ( khi mua thêm License).

+/ Chức năng dùng điện thoại Smartphone làm máy nhánh ( khi mua thêm License).

+/ Chức năng TVM ghi âm máy nhánh. Voicemail cao cấp ( mua thêm License ).

+/ Đàm thoại Videocall giữa các máy nhánh IP chuẩn SIP ( mua thêm License ).

+/ Kết nối luồng E1, mỗi khung hco kết nối một luồng E1. Cho phép mở rộng trên 4 khung luồng E1, được 120 kênh thoại số.

+/ Máy nhánh không dây tối đa là 128 máy, kết nối qua trạm thu phát không dây của Panasonic.

+/ Kết nối thêm doorphone, paging, voicemail mở rộng.

Với đầy đủ chức năng cở bản thông thường của tổng đài điện thoại và nhiều chức năng chuyên biệt, tiện dụng mà không cần phải lắt trên các License. Sử dụng đơn giản lại dễ kết nối với các thiết bị khác. Đặc biệt có thể mở rộng ở quy mô lớn thích hợp với các doanh nghiệp, nhà xưởng… có nhu cầu mở rộng quy mô mà không cần thay thế hệ thống tổng đài lại có chế độ bải mật cao và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Nào còn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đặt hàng của chúng tôi để được sử dụng sản phẩm ưng ý nhất và thiết thực nhất. Xin cảm ơn!!