Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Panasonic KX-NS300 - (6CO-40EXT)


+/ Voicemail với 2 kênh lời chào thông báo cho khách hàng bấm trực tiếp số máy lẻ hỗ trợ, 2 kênh nhận lời nhắn khi máy nhánh không trả lời cuộc gọi cho tối đa 24 kênh với thời lượng ghi âm lên đến 1000 giờ.

+/ Ghi âm cuộc gọi : Thiết lập ghi âm các cuộc điện thoại của máy nhánh và ghi âm tối đa 24 cuộc gọi cùng lúc khi mua thêm license key.
32.000.000đ
26.750.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Tổng đài KX-NS300 cấu hình 6CO – 40EXT

Bạn đang phân không biết nên chọn cho mình tổng đài nào hợp lí? Hay tổng đài hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của bạn?  Hãy đến với chúng tôi “ Tổng đài Panasonic “ sẽ tư vấn và cung cấp tổng đài theo đúng với yêu cầu của bạn. Đặc biệt mới đây “ Tổng đài Panasonic KXNS300 cấu hình 6CO – 40EXT “ đang làm hút hồn bao công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường hợp… về những tính năng ưu việt của nó. Tổng đài điện thoại Panasonic KXNS300 có dung lượng 6 trung kế và 40 máy nhánh ( mở rộng tối đa cho khung chính 48 trung kế - 120 máy nhánh ). Tích hợp sẵn hiển thị số và đèn báo tin nhắn chờ ( 2 cổng PFT ), 2 kênh DISA/Voicemail và 2 kênh nhạc chờ.

Với những chức năng nổi bật mà bạn đang rất mong chờ :

+/ Voicemail với 2 kênh lời chào thông báo cho khách hàng bấm trực tiếp số máy lẻ hỗ trợ, 2 kênh nhận lời nhắn khi máy nhánh không trả lời cuộc gọi cho tối đa 24 kênh với thời lượng ghi âm lên đến 1000 giờ.

+/ UNIFIED MESSAGE : Tự động gửi email thông báo khi có tin nhắn thoại, fax, cuộc gọi nhỡ. Hỗ trợ với gmail hoặc hotmail.

+/ Ghi âm cuộc gọi : Thiết lập ghi âm các cuộc điện thoại của máy nhánh và ghi âm tối đa 24 cuộc gọi cùng lúc khi mua thêm license key.

+/ Kết nối PC : kết nói với PC qua mạng LAN và cổng USB để lập trình và tính cước. Giúp thực hiện các thao tác tương tác đơn giản và hiệu quả hơn.

+/ Lưu trữ dữ liệu : cổng kết nối bộ lưu điện, tự động lưu trữ, đảm bảo không bị mất điện khi đang làm việc ( mua thêm bộ lưu điện và backup tổng đài )

27

Và một số chức năng mà hầu hết tổng đài điện thoại Panasonic nào cũng có :

+/ Cài đặt đổi số máy lẻ : tùy biến linh hoạt trong quá trình sử dụng tổng đài điện thoại.

+/ Mũi làm việc ngày đêm : cho phép hệ thống phát lời chào vào ban ngày và đổ chuông bảo vệ vào ban đêm. Có thể thay đổi mũi làm việc khi thiết lập hệ thống tổng đài điện thoại.

+/ Hiển thị số điện thoại gọi đến : Tổng đài Panasonic KXNS300 có khả năng hiển thị cuộc ọi từ ngoài vào, hiển thị số khi chuyển máy và hiển thị số nội bộ.

+/ Lời chào DISA của hệ thống lên đến 2 giờ ghi âm lời chào và tin nhắn, các chế độ sau lời chào linh hoạt định truyền theo mũi giờ làm việc.

+/ Tùy chọn nhạc chờ và có thể chọn  nhạc chờ từ ngoài.

+/ Hạn chế thời gian gọi của máy lẻ.

+/ Chức năng chặn số gọi đến.

+/ Chức năng điện thoại hội nghị ba bên, có thể giữ cuộc đàm  thoại khi có số khác gọi đến.

Và cuối cùng là chi tiết thiết bị của chúng tôi :

+/  Kích thước : 430mm ( W) * 88mm (H) * 367 MM ( D)

+/ Trọng lượng tối đa : 4.5kg

+/  Lắp đặt : treo tường, để bàn.

+/ Với giá 26.750.000 VNĐ và bảo hành 15 tháng

Hãy nhanh tay lắp đặt “ tổng đài KXNS300 cấu hình 6CO – 40EXT “ để được sử dụng những chức năng ưu việt từ nó nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi !!!