Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Panasonic KX–TES824 - (8CO-24EXT)

Tổng đài Panasonic KX – TES824 -6 vào 16 máy lẻ “ được các bạn ủng hộ rất nhiệt tình và ngày hôm nay chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng nâng cấp và tung ra thị trường “ Tổng đài Panasinic KX – TES824 – 8 vào 24 máy lẻ “. Chúng tôi hi vọng rằng khách hàng sẽ ưu ái và ủng hộ sử dụng sản phẩm mới nhất này.
9.900.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Tổng Đài Điện Thoại Panasonic KX – TES824 8 Vào 24 Máy Lẻ

Để không phụ tình cảm của quý khách hàng dành cho mình, tổng đài Panasonic chũng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thuận tiện nhất cho khách hàng. Vừa qua “ Tổng đài Panasonic KX – TES824 -6 vào 16 máy lẻ “ được các bạn ủng hộ rất nhiệt tình và ngày hôm nay chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng nâng cấp và tung ra thị trường “ Tổng đài Panasinic KX – TES824 – 8 vào 24 máy lẻ “. Chúng tôi hi vọng rằng khách hàng sẽ ưu ái và ủng hộ sử dụng sản phẩm mới nhất này.

Chắc hẳn quý khách đang rất nôn nóng muốn biết chi tiết về sản phẩm “ Tổng đài Panasonic KX – TES824 – 8 vào 24 máy ra đúng không ạ.

Kết quả hình ảnh cho Lắp Đặt Tổng Đài Panasonic KX-TES824 - 8 Vào 24 Máy Lẻ

Đầu tiên, cấu hình của “ Tổng đài Panasonic KX – TES824” bao gồm:

-          Khung hình tổng đài Panasonic KX – TES824

-          Card Panasonic KX – TE82480

-          Card Panasonic KX – TE82483

-          Ngoài ra bộ sản phẩm còn có : Hộp, dây cắm, sách hướng dẫn và đĩa cài phần mềm.

Khả năng mở rộng : không còn khả năng nâng cấp mở rộng vì sản phẩm của chúng tôi đã full cấu hình tổng đài.

Đồng nghĩa với điều đó, chức năng của “ Tổng đài Panasonic KX – TEB824 “ cũng rất vượt trội so với các dòng sản phẩm cũ cũng nhưng sản phẩm do các tổng đài khác cung cấp trên thị trường hiện nay :

-          Hiển thị cuộc gọi nội bộ : Tích hợp sẵn chức năng tự động hiển thị số cuộc gọi nội bộ. Cắm thêm card KX – TE82494 hoặc card Panasonic KX –TE82493 để hiển thị số điện thoại cuộc gọi ngoài.

-          Tự động thực hiện lời chào : Tích hợp sẵn một lời chào khi nhận điện thoại của khách hàng. Ghi âm lời chào lên đến 180 giây ở 3 cấp độ. Cắm thêm card để mở rộng thêm lời chào.

-          Kiểm soát cuộc gọi ra ngoài : Hạn chế cuộc gọi ra ngoài bằng mật khẩu cá nhân. Cung cấp đến 50 mã cá nhân.

Chắc hẳn quý khách đã hiểu kĩ về sản phẩm của chúng tôi? Đúng như  đã cam giá cả phải chăng  bộ sản phẩm của chúng tôi được đưa ra thị trường chỉ với 9.900.000 VNĐ. Khi đặt mua hàng quý khách không cần phải chờ lâu nhân viên chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút và thanh toán sau khi nhận hàng. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng và đổ trả miễn phí trong 30 ngày nếu sarnm phẩm lỗi.

Nào hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình dày sặn kinh nghiệm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng qua http://tongdaidienthoai365.com.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi !

Các sản phẩm khác, quý khách hàng nên xem