Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Điện Thoại Panasonic KX – TEB308 3 Vào 8 Máy Lẻ

“ Tổng đài Panasonic KX –TEB308 “ với cấu hình 3 trung kể và 8 máy lẻ phù hợp cho các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Tiết kiệm nhưng cũng rất hữu ích.
4.275.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Tổng Đài Điện Thoại Panasonic KX – TEB308 3 Vào 8 Máy Lẻ

Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp cho từng sản phẩm và dịch vụ của mình – tổng đài Panasonic đã đem đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn hữu hiệu trong công việc của mình với các thiết bị như : tổng đài điện thoại, điện thoại, hệ thống camera giám sát, thiết bị ghi âm, thiết bị bộ đàm, thiết bị văn phòng….. Đặc biệt trong thời đại ngày nay tổng đài điện thoại đóng vai trò không thể thiếu trong các doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học… Nó làm rút ngắn thời gian hoàn thành công việc, hay liên lạc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như với đối tác của mình

Tổng đài điện thoại Panasonic luôn mang đến cho bạn sự tiện lợi cũng như với các tính năng ưu việt  giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn trở lên chuyên nghiệp và lịch sự trong mắt đối tác. Chúng tôi xin giới thiệu “ Tổng đài Panasonic KX – TEB 308 “ đến khách hàng.

“ Tổng đài Panasonic KX –TEB308 “ với cấu hình 3 trung kể và 8 máy lẻ phù hợp cho các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Tiết kiệm nhưng cũng rất hữu ích.

Tổng đài Panasonic KX-TEB308

Đồng thời “ Tổng đài panasonic KX –TEB308 “  với các chức năng như :

-          Có chức năng trả lời tự động ( DISA ) 1 kênh

-          Tích hợp hiển thị số gọi nội bộ.

-          Tích hợp sẵn lời chào 1 kênh khi khách hàng gọi đến, mở rộng thêm 1 card lên tổng cộng 2 kênh lời chào khi gọi vào.

-          Hỗ trợ gọi ra ngoài bằng mã cá nhân với 50 account code.

-          Hỗ trợ đàm thoại hội nghị nhiều bên.

-          Tính năng lời chào nhiều cấp, ghi âm tối đa 180 giây.

-          Tổng đài điện thoại Panasonic KX  - TEB308  không có khả năng mở rộng.

Bộ sản phẩm được bảo hành 12 tháng với giá vô cùng ưu đãi 4.275.000 VNĐ. Nhanh tay liên hệ để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn và lắp đặt nhanh chóng sau 30 phút đặt hàng và được đổi trả miễn phí sản phẩm nếu bị lỗi trong 30 ngày.

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách !!