Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Panasonic KX-NS300 - (6CO-24EXT)


- Có tích hợp sẵn chức năng hiển thị số, 2 cổng máy nhánh số (+ 2 D-XDP), cổng máy nhánh Analog có hiển thị số và đèn báo tin nhắn chờ (2 cổng PFT), 2 kênh DISA / Voicemail và 2 kênh nhạc chờ .

- Bộ tổng đài điện thoại KX-NS300 cầu hình 6CO - 24EXT bao gồm có: Khung chính tổng đài cấu hình 6 vào 16 máy lẻ + Card KX-NS5173 (8 máy lẻ analog có hiện số).
16.000.000đ
12.944.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Tổng đài Panasonic KX-NS300 cấu hình 6CO - 24EXT

Kính chào các khách hàng thân thiết, công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Dù là dịch vụ chuyển đổi hay tổng đài nội bộ đi nữa, chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu một bộ sản phẩm mới mang tên Tổng đài Panasonic KX-NS300: 6CO-24EXT, với những khách hàng nào đang sử dụng sản phẩm này chắc rằng sẽ không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ về những tính năng cũng như công dụng của nó mang lại. Khó có thể nào phủ nhận được chất lượng cũng như công dụng mà chúng đem lại đúng không nào? Còn với những khách hàng chưa biết về sản phẩm thì hãy tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm nhé.

1. Thông số kỹ thuật tổng đài Panasonic KX-NS300 Cấu Hình 6CO - 24EXT

- Tổng đài Panasonic KX-NS300 được tích hợp sẵn 6 cổng trung kế và 16 cổng máy nhánh + card mở rộng KX-NS5173.  

- Có tích hợp sẵn chức năng hiển thị số, 2 cổng máy nhánh số  (+ 2 D-XDP), cổng máy nhánh Analog có hiển thị số và đèn báo tin nhắn chờ (2 cổng PFT), 2 kênh DISA / Voicemail và 2 kênh nhạc chờ .

- Bộ tổng đài điện thoại KX-NS300 cầu hình 6CO - 24EXT bao gồm có: Khung chính tổng đài cấu hình 6 vào 16 máy lẻ + Card KX-NS5173 (8 máy lẻ analog có hiện số).

- Có khả năng mở rộng: Khung chính có thể mở rộng thêm được 6 đường vào và 32 máy lẻ.

- Khung phụ KX-NS320 có thể mở rộng thêm được 12 đường vào và 32 máy lẻ. (Có thể lắp thêm 3 khung phụ)

- Còn có thể mở rộng tối đa 48 đường vào và 128 máy lẻ analog. Rất phù hợp với những trường học, công ty, bệnh viện, khách sạn, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn….

28

2. Chức năng của tổng đài Panasonic KX-NS300 Cấu Hình 6CO - 24EXT

- Có chức năng tự động hiển thị cuộc gọi đến bao gồm cả các cuộc gọi nội bộ và cuộc gọi từ bên ngoài mà không cần phải cắm thêm card như một số tổng đài khác.

- Có thể tự động thực hiện lời chào: Đươc tích hợp sẵn 2 kênh DISA lời chào tự động trả lời khi nhận điện thoại của khách hàng ở nhiều cấp độ. Còn có tính năng VoiceMail ghi âm lại lời nhắn của khách hàng và tổng thời gian lời chào và tin nhắn lên đến 2 giờ đồng hồ.

- Có sẵn 1 cổng mạng LAN/ 1 cổng USB được dùng kết nối PC để lập trình và tính cước gọi của từng máy

- Có thể tự động kết nối và lưu trữ lại khi mất điện.

3. Chức năng bổ sung lựa chọn thêm cho tổng đài (Mua card mở rộng và license)

- Chức năng Call center (Mua thêm License).

- Chức năng dùng điện thoại di động Smartphone làm máy nhánh (Mua thêm License).

- Chức năng TVM ghi âm máy nhánh và Voicemail cao cấp (Mua thêm License)

- Có thể đàm thoại Video Call giữa các máy nhánh IP chuẩn SIP (Mua thêm License)

- Có kết nối luồng E1, mỗi khung cho phép kết nối 1 luồng E1, cho phép được mở rộng trên 4 khung 4 luồng E1 -> Được 120 kênh thoại số.

- Máy nhánh không dây tối đa là 128 máy, kết nối qua trạm thu phát không dây của Panasonic 

- Còn có thẻ kết nối thêm doorphone, paging, voicemail mở rộng….

- Chỉ với giá: 12.944.000đ là quý khách đã có cho mình bộ sản phẩm vô cùng tuyệt vời rồi đấy

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm Tổng đài Panasonic KX-NS300: 6CO-24EXT của chúng tôi, nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ qua webside của công ty hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ cũng như tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.