Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Excelltel PABX CS208 - (2CO-8EXT)


- Lời chào: khi gọi đến lời chào của tổng đài Excelltel PABX CS208 được phát 60 giây. Lời chào của tổng đài sẽ được cài đặt tự động để có thể phát ban ngày khi làm việc và đổ chuông bảo vệ vào ban đêm.

- Nhạc chờ tùy chọn: Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài Excelltel PABX CS 208 của chúng tôi, các bạn có thể thay đổi và tùy chọn nhạc chờ bất kỳ, có thể là mặc định hoặc có thể chọn nhạc chờ từ bên ngoài để phù hợp sở thích cũng như môi trường làm việc.
2.600.000đ
2.250.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Được xem là một sản phẩm vô cùng phù hợp và mang đến nhiều lợi ích dành cho người sử dụng, với thiết bị tổng đài Excelltel PABX CS208 thuộc dòng sản phẩm Excelltel của chúng tôi chắc hẳn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời đến với các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này đấy nhé. Tổng Đài Điện Thoại Excelltel PABX CS208 chính hãng, giá rẻ với cấu hình 2 đường vào bưu điện 8 máy lẻ nội bộ, tích hợp sẵn hiển thị số gọi dến, hiện thị số chuyển máy và hiển thị số gọi nội bộ.

Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin cũng như các tính năng, lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng nhé. Tổng đài điện thoại Excelltel Pabx CS208 với cấu hình 2 đường vào bưu điện 8 máy lẻ nội bộ. Có tích hợp hiện số gọi đến, hiện số khi chuyển máy và hiện số nội bộ. Đặc biệt là tổng đài này không có khả năng mở rộng số máy lẻ nội bộ. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay đăng ký lắp đặt tổng đài điện thoại vui lòng liên hệ 0919889948 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tổng đài Excelltel CS208

Đặc điểm nổi bật Tổng đài Excelltel CS208

- Lời chào: khi gọi đến lời chào của tổng đài Excelltel PABX CS208 được phát 60 giây. Lời chào của tổng đài sẽ được cài đặt tự động để có thể phát ban ngày khi làm việc và đổ chuông bảo vệ vào ban đêm.

- Nhạc chờ tùy chọn: Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài Excelltel PABX CS 208 của chúng tôi, các bạn có thể thay đổi và tùy chọn nhạc chờ bất kỳ, có thể là mặc định hoặc có thể chọn nhạc chờ từ bên ngoài để phù hợp sở thích cũng như môi trường làm việc.

- Chế độ bảo vệ khi tắt nguồn: Excelltel PABX CS 208 còn có chế độ lưu trữ và bảo vệ bộ nhớ khi tắt nguồn. Nếu xảy ra trường hợp mất điện trên tất cả CO, các máy lẻ của tổng đài nội bộ sẽ tự động được kết nối.

- Chặn số gọi đến từ bên ngoài: PABX CS208 có chức năng chặn số gọi đến và gọi đi từ bên ngoài hoặc có thể thiết lập chỉ được gọi một số bên ngoài. Số ngoài gọi đến sẽ hiện thị số trên màn hình nếu không có thiết lập này.

- Hạn chế thời gian gọi: các số máy lẻ của tổng đài điện thoại PABX CS 208 này được hạn chế thời gian gọi đi. Kể cả khi di chuyển máy, tổng đài cũng chỉ cho phép gọi nội bộ khi đã được thiết lập

- Đàm thoại 3 bên: tổng đài cho phép người dùng có thể nói chuyện 3 bên với nhau thông qua hệ thống 3 máy lẻ bất kỳ của chúng tôi.

Chi tiết của Tổng đài Excelltel CS208

- Trọng lượng: 2 ~ 2.4KGS/PC

- Kích thước: CS208: 41×29×8cm

- Giá: 2.040.000

Tổng đài Excelltel CS208

Quy trình tư vấn và lắp đặt Tổng đài Excelltel CS208

- Quý khách tham khảo qua giá săn phẩm, sau đó có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm

- Sau khi quyết định đăng ký lắp đặt sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp đặt

- Quý khách thanh toán sau khi nhận hàng

- Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc và cam kết bảo hành 24 tháng cho khách hàng

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt thiết bị điện máy viễn thông của công ty, sẽ đem đến cho các bạn một thiết bị cắm sim tốt nhất và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu công việc cho người sử dụng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Các sản phẩm khác, quý khách hàng nên xem