Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài Excelltel PABX CS432 - (4CO-32EXT)


- Múi làm việc ngày đêm : Cho phép các máy lẻ ban ngày phát lời chào khi có người gọi đến, ban đêm đổ chuông bảo vệ khiến cho đối tác ấn tượng tốt về hình ảnh của các bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi múi giờ làm việc cho phù hợp với công việc của doanh nghiệp.

- Hiển thị số : Tổng đài điện thoại Excelltel CS432 cho phép hiển thị trên màn hình số điện thoại khi có người gọi đến, không phân biệt nội bộ hay gọi từ ngoài vào.
8.000.000đ
6.750.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về lĩnh vực thiết bị dịch vụ viễn thông. Phương châm của chúng tôi  luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh đến khách hàng của mình. Đến với chúng tôi quý khách có vô kể sự lựa chọn và sở hữu cho mình rất nhiều sản phẩm của “ Tổng đài điện thoại Excelltel “ như là : tổng đài điện thoại Pabx CS308, CS16, CS424, CS432…

+/ “ Tổng đài điện thoại CS432 “ với cấu hình mặc định 4 đường bưu điện vào 32 máy lẻ phù hợp cho tất cả các văn phòng, công ty, doanh nhân, nhà xưởng… tích hợp gọi điện, hiện số gọi nội bộ và hiện số khi chuyển máy.  Bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm: hộp, dây cắm, cáp và sách hướng dẫn sử dụng.

tong-dai-dien-thoai-excelltel-cs432

Chi tiết hơn nữa về Tổng đài Excelltel CS432

+/ Trọng lượng : 2 ~ 2.4 KGS/PC

+/ Kích thước tổng đài CS432 : 43.5 * 42 * 310.5 cm

+/ Giá bán: 6.450.000 vnđ

Tổng đài điện thoại Excelltel CS432 với nhiều đặc điểm khá thú vị mà đọc xong chúng tôi tin quý khách sẽ gọi để đăng kí lắp đặt bộ sản phẩm của chúng tôi ngay :

+/ Đối với số máy lẻ linh hoạt : giúp cho việc sử dụng tổng đài trở lên linh hoạt và thuận tiện hơn rất nhiều.

+/ Bộ nhớ bảo vệ trong khi tắt nguồn : Tất cả các dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ không bị ảnh hưởng khi tắt nguồn.

+/ Múi làm việc ngày đêm : Cho phép các máy lẻ ban ngày phát lời chào khi có người gọi đến, ban đêm đổ chuông bảo vệ  khiến cho đối tác ấn tượng tốt về hình ảnh của các bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi múi giờ làm việc cho phù hợp với công việc của doanh nghiệp.

tong-dai-dien-thoai-excelltel-cs432

+/ Hiển thị số : Tổng đài điện thoại Excelltel CS432 cho phép hiển thị trên màn hình số điện thoại khi có người gọi đến, không phân biệt nội bộ hay gọi từ ngoài vào.

+/ Lời chào disa : lên tới 60 giây, lời chào sẽ tự phát khi vừa đổ chuông máy lẻ các chế độ sau lời chào linh hoạt.

+/ Tự động kết nối máy lẻ khi mất điện trên tất cả CO

+/ Nhạc chờ tùy chọn : có thể chọn nhạc mặc định hoặc nhạc từ khi giữ máy hoặc chuyển máy hoặc chọn nhạc chờ từ ngoài.

+/ Phân quyền cho các máy lẻ : máy lẻ có thể được thiết lập để không được phép gọi đi mà chỉ có thể gọi nội hạt, nội bộ hay chỉ được gọi 1 số điệ thoại chỉ định.

+/ Hạn chế thời gian gọi đi cho từng máy.

+/ Chức năng chặn số gọi đến.

Đặc biệt, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút và đổi trả sản phẩm lỗi miễn phí trong 30 ngày. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng bộ sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 24 tháng. Chúng tôi rất hân hạnh là bạn đồng hành trên con đường phát triển của bạn !!!

Các sản phẩm khác, quý khách hàng nên xem