Đăng ký nhận bản tin
RSS

Tin tức

Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ cho ngân hàng, giải pháp liên lạc nội bộ rành riêng cho các nhà băng tại Việt nam. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng sẽ chuyên sử dụng hệ thống tổng đài IP để phù hợp cho nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn quốc khi chỉ sử dụng 1 đầu số duy nhất.
Chi tiết
Namvietnet xin hướng dẫn sử dụng điện thoại IP. Điện thoại IP là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet, sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh.
Chi tiết
Những lý do nên chọn tổng đài IP Panasonic. Tổng đài IP Panasonic là một trong những dòng tổng đài được dùng phổ biến nhất hiện nay bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại mà giá thành hợp lý nhất hiện nay. Liên hệ: 0919.8899.48 - 0944.12.8338
Chi tiết
So sánh tổng đài ip và tổng đài analog để thấy được rõ những đặc điểm, tính năng nổi bật riêng của dòng dòng tổng đài ip và tổng đài analog
Chi tiết
8 lý do các doanh nghiệp nên dùng tổng đài IP. Vậy tại sao tổng đài IP lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến như vậy? Chi tiết liên hệ: 0919.8899.48 - 0944.12.8338 hoặc 0913.80.7700 - 0919.789.948
Chi tiết
Namvietnet nhận sửa chữa và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại các tỉnh Bắc Ninh với mức giá hấp dẫn nhất.
Chi tiết
Nhận lắp đặt và sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ tại tỉnh Hải Dương và các tỉnh thành khác nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp.
Chi tiết
Hướng đẫn lắp đặt và sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ tại tỉnh Hưng Yên hàng chính hãng, uy tín, giá khuyến mãi nhất.
Chi tiết