Đăng ký nhận bản tin

Thiết bị VoIP Gateway

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang tự tìm kiếm cho mình một sản phẩm có thể chuyển đổi được từ tín hiệu điện thoại sang tín hiệu mạng. Vậy thì hãy đến với chúng tôi nhé, Công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dù là dịch vụ chuyển đổi hay tổng đài nội bộ thì các bạn chỉ cần đến Công ty, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu một bộ sản phẩm mới mang tên VoIP Gateway, tuy được ra mắt không lâu, nhưng nếu những khách hàng nào đang sử dụng sản phẩm này chắc rằng sẽ không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ về những tính năng cũng như công dụng của nó mang lại. Khó có thể nào phủ nhận được chất lượng cũng như công dụng mà chúng đem lại đúng không nào? Với những khách hàng chưa biết về sản phẩm thì hãy tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm nhé.

Thiết bị VoIP Gateway của chúng tôi là một công cụ dùng để chuyển đổi giữa tín hiệu điện thoại analog sang IP để truyền tín hiệu lên trên mạng dữ liệu và ngược lại. VoIP Gateway có thể kết nối và truyền tải thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng giữa các thiết bị, giúp người dùng có thể giảm thiểu được chi phí và nâng cao được hiệu quả hoạt động. Đây là một công cụ rất quan trọng với nhiều doanh nghiệp, công ty nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển hiện đại như hiện nay.

Thiết bị này được dùng trong 2 trường hợp: 1 là dùng để chuyển đổi các cuộc gọi trên đường dây PSTN/điện thoại sang VOIP/SIP; 2 là dùng để kết nối hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống với mạng IP.

1. Tính năng của Thiết bị VoIP Gateway

- Sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi sử dụng VoIP Gateway.

- Thiết bị này có thể tự động định tuyến số điện thoại gọi ra theo nhà mạng

- Còn cho phép người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn qua Email

- Giúp người dùng có thể kết nối được với mọi loại tổng đài điện thoại khác nhau

- Giúp cho người dùng có thể giám sát được toàn bộ các cuộc gọi

- Cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí

- Thiết bị này còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nhờ sự tiện lợi, tiết kiệm của nó và đem lại nhiều hiệu quả.

2. Các loại thuộc VoIP Gateway

- Card HT702 – 2 cổng máy lẻ cho các tổng đài IP, giá 1.170.000đ

- Bộ chuyển đổi VoIP Grandstream HT502, giá 1.350.000đ

3. Quy trình lắp đặt Thiết bị VoIP Gateway

- Quý khách tham khảo qua giá săn phẩm, sau đó có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm

- Sau khi quyết định đăng ký lắp đặt sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp đặt

- Quý khách thanh toán sau khi nhận hàng

- Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như tính năng và công dụng của dòng sản phẩm VoIP Gateway của Công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc cũng như đóng góp xin quý khách hàng gửi về địa chỉ mail của chúng tôi, hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0944 128 338 của công ty để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Đến với Công ty, các bạn sẽ có thể sở hữu cho mình sản phẩm này với chất lượng đảm bảo và với mức giá cạnh tranh nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ.