Khảo sát, tư vấn Đúng giá, nhanh nhất
Tư vấn, thi công, lắp đặt tổng đài, cung cấp trọn gói dịch vụ..
Thanh toán đơn giản An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ATM khi lắp đặt, bàn giao xong.
Bảo hành chính hãng Đổi mới trong 7 ngày
Công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành thiết bị và hệ thống LAN thi công từ 12 tháng tới 36 tháng.

Hỗ trợ trực tuyến

0919.889.948 - Mr Nam

0913.80.7700 - Mr Minh

0942.489.689 - Mr Dũng

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Liên kết quảng cáo

'

Lựa Chọn Tổng Đài IP Hay Tổng Đài Analog?


Tư vấn lựa chọn lắp đặt tổng đài IP và tổng đài Analog. Nên lắp đặt loại tổng đài nào, sự khác biệt giữa 2 loại tổng đài này ra sao, ưu điêm và nhược điểm giữa tổng đài Analog và tổng đài IP sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bộ sản phẩm gồm: Hộp, Dây cắm, Sách hướng dẫn, đĩa cài phần mềm.

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút.

Đổi trả sản phẩm lỗi miễn phí trong 30 ngày.
Giá liên hệ

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0919.889.948

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài nội bộ khác nhau được doanh nghiệp phân phối với đầy đủ các tính năng thông thường và nâng cao cần thiết cho người sử dụng. Để quý khách hàng có thể nắm dõ hơn sự khác nhau giữa 2 loại tổng đài IPtổng đài Analog này chúng tôi sẽ phân biệt theo bảng dưới đây. Lựa chọn lắp đặt tổng đài IP hay lắp đặt tổng đài Analog sao cho đáp úng đủ yêu cầu sử dụng của quý khác hàng, đảm bảo giá thành, chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
tong-dai-KX-TES824.jpg

Để quý khách hàng có thể sử dụng được tổng đài điện thoại nội bộ đầy đủ các tính năng nhất mà tiết kiệm được chi phí, đem lại hiệu quả làm việc cao, giúp doanh nghiệp càng ngày càng lớn mạnh hơn, công ty chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được 1 trong 2 loại tổng đài IP hoặc tổng đài Analog truyền thống sao cho hợp lý nhất, đem lại hiểu quả cao nhất

Nhân viên tư vấn của NamVietNet sẽ tư vấn các chọn loại tổng đài, các yêu cầu cơ bản cần có, giá thành luôn tốt nhất so với thị trường. Để có thể làm được điều đó bài viết này chúng tôi xin đưa ra các hướng dẫn, các so sánh về ưu nhược điểm, chi phí, tính năng của 2 dòng tổng đài Analog và Tổng đài Ip để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vậy tổng đài IP là gì tổng đài Analog là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

- Tổng đài điện thoại IP là dạng tổng đài tiên tiến nhất hiện nay, thay vì sử dụng đường truyền kéo dây của nhà cung cấp, Các máy lẻ sẽ được cắm trực tiếp và đường truyền mạng internet. 

Mô hình tổng đài IP

 

 

- Tổng đài nội bộ Analog là dạng tổng đài truyền thống sử dụng đầu số cố định, đường bưu điện của nhà cung cấp làm nguồn cấp để có thể gọi nội bộ tỏng công ty.

Mô hình tổng đài Analog

 


I: CÁC TÍNH NĂNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỔNG ĐÀI IP VÀ ANALOG:

so-sanh-tong-dai-ip-va-analog

II: CHI PHÍ ĐỂ LĂP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ANALOG VÀ IP:
 
lap-dat-tong-dai-ip-analog

Một số dòng tổng đài Ip phổ biến hiện nay như: Tổng đài IP panasonic, Tổng đài Ip Nec, Tổng Đài IP Grandstream...Trên đây là 2 bảng số sánh về các tính năng và chi phí để lắp đặt tổng đài IPtổng đài nội bộ Analog. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hoặc đăng ký sử dụng tổng đài điện thoại hãy gọi theo thông tin phí dưới. Xin cảm ơn.

Liên hệ lắp đặt tổng đài điện thoại
Đơn vị Công ty CP dịch vụ viễn thông NamVietNet
Địa chỉ Số 42/3 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân
Điện thoại (024).3772.6666 - (024).3772.6868
Hotline 0919 8899 48 ( Mr Nam) - 0913 80 7700 ( Mr Minh)
Liên hệ Zalo 0919889948