Đăng ký nhận bản tin

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán khi lắp đặt tổng đài điện thoại tại NamVietNet

Để khách hàng có thể hiểu hơn về công ty NamVietNet thì hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến với quý khách về Phương thức thanh toán của công ty. Nếu khách hàng vẫn còn đang phân vân không biết phải thanh toán như thế nào sau khi đặt hàng thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé, sẽ giúp ích cho quý khách đấy. Quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bên dưới nhằm đảm bảo tính chính xác khi thanh toán. Sau đây là một vài cách thanh toán mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng.

1. Thanh toán qua thẻ ATM

- Quý khách cần phải có thẻ ATM và thẻ đã phải đăng ký dịch vụ Internet Banking, nhờ đó mà quý khách có thể thực hiện thanh toán ngay mà không bị tốn phí.

- Tiến hành đặt hàng: Hệ thống sẽ chuyển quý khách qua giao diện thanh toán tại cổng OnePay. Ở đây, quý khách chọn ngân hàng của mình và tiến hành thanh toán như hướng dẫn.

- Lưu ý: Chỉ chấp nhận thanh toán các thẻ ATM do các ngân hàng có tên trong danh sách trên phát hành và đã được đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng

2. Thanh toán qua thẻ Visa/Master Card

- Quý khách hàng cũng có thể thanh toán đơn hàng bằng thẻ Visa hoặc Master Card thông qua cổng thanh toán trực tuyến OnePay để đảm bảo việc thanh toán an toàn và tiện lợi. Các loại thẻ thanh toán được chấp nhận: Thẻ thanh toán có biểu tượng VISA; Thẻ thanh toán có biểu tượng MasterCard

- Lưu ý: Chúng tôi không chấp nhận thẻ ảo (Virtual card), thẻ sử dụng 1 lần (single use card), thẻ nặc danh (thẻ không in tên) và chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như khách hàng sử dụng các loại thẻ này.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc trụ ATM để chuyển tiền cho NK vào một trong các tài khoản dưới đây: Tài khoản Vietcombank, Tài khoản Đông Á, Tài khoản Techcombank, Tài khoản Vietinbank.

- Quý khách vui lòng gửi mail về địa chỉ vienthongdq@gmail.com sau khi chuyển tiền xong để thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách để tiện trong việc kiểm tra.

- Quý khách vui lòng gọi về số 0944 128 338 trong trường hợp cần được hỗ trợ, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.

- Một vài lưu ý:

   + Sau 1 ngày kể từ ngày đặt hàng mà chúng tôi vẫn chưa nhận được thanh toán chuyển khoản thì chúng tôi sẽ không cam kết được việc giữ đơn hàng cho quý khách.

   + Để việc xử lý đơn hàng của quý khách được nhanh chóng và chính xác, quý khách hàng vui lòng ghi rõ 2 thông tin sau khi chuyển khoản (trong phần mô tả/nội dung) là: số điện thoại đặt hàng và mã số đơn hàng. Trường hợp chuyển khoản tại máy ATM, không thể ghi vào được ghi chú thì quý khách vui lòng thông báo qua email hoặc hotline của chúng tôi về giao dịch để có thể được xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

==> Trên đây là thông tin về các phương thức thanh toán sau khi đặt hàng của NamVietNet chúng tôi, nếu quý khách còn có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được hỗ trợ và phục vụ một cách nhanh nhất nhé. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ.