Đăng ký nhận bản tin

KXTDA1176- Card tổng đài panasonic 16 máy lẻ tích hợp hiển thị số

Hệ thống tổng đài Panasonic là một sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp…. với hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc ra bên ngoài. Hệ thống giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban, kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên công ty và bảo mật thông tin nội bộ.
5.450.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

KXTDA1176- CARD TỔNG ĐÀI PANASONIC 16 MÁY LẺ TÍCH HỢP HIỂN THỊ SỐ

 Hệ thống tổng đài Panasonic là một sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp…. với hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc ra bên ngoài. Hệ thống giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban, kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên công ty và bảo mật thông tin nội bộ. Chúng tôi có rất nhiều mặt hàng của tổng đài Panasonic như : Tổng đài  Panasonic KXTDA100D,Tổng đài Panasonic KX – HTS824, Tổng đài Panasonic KX – NS300, Tổng đài KX –TDA600, Tổng đài KXTEB308,….

Đặc biệt Tổng đài Panasonic KXTDA100D có rất nhiều loại khác nhau như :

-          Tổng đài điện thoại Panasonic KXTDA100D 16  máy vào 40 máy lẻ

-          Tổng đài điện thoại Panasonic KXTDA100D 8 máy vào 48 máy lẻ

-          Tổng đài điện thoại Panasonic KXTDA100D 8 máy vào 56 máy lẻ

-          Tổng đài điện thoại Panasonic KXTDA100D 8 máy vào 64 máy lẻ

-          Tổng đài điện thoại Panasonic KXTDA100D 8 máy vào 72 máy lẻ……

Image result for KXTDA1176- Card tổng đài panasonic 16 máy lẻ tích hợp hiển thị số

Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp thêm  Card mở rộng KXTDA1176 mở rộng thêm 16 máy lẻ hiển thị số cho Các loại tổng đài điện thoại Panasonic KXTDA100D  hiện nay. Nâng cao khả năng hoạt động của hệ thống tổng đài, tăng thêm lợi ích của khách hàng khi sử dụng chọn bộ sản phẩm của chsung tôi. Công việc của bạn trở lên thật đơn giản, tiện lợi mà năng suất lao động lại cao hơn rất nhiều so với trước. Tất cả đều hội tụ trong những bộ sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng không nơi nào có khả năng cung cấp sản phẩm và khả năng chăm sóc khách hàng tốt như chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và phấn đấu đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Thường xuyên mở các khóa huấn luyện và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên kĩ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp,

Chúng tôi rất vui khi được đồng hành trên sự phát triển từ phía doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, trường học,… của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hãy nhanh tay lựa chọn và đặt hàng mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!!!!