Đăng ký nhận bản tin

KX – HTS82470 – CARD MỞ RỘNG 8 MÁY LẺ CHO TỔNG ĐÀI KX – HTS824

ệ thống tổng đài Panasonic là một sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp…. với hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc ra bên ngoài. Hệ thống giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban, kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên công ty và bảo mật thông tin nội bộ
1.850.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

KX – HTS82470 – CARD MỞ RỘNG 8 MÁY LẺ CHO TỔNG ĐÀI KX – HTS824

Hệ thống tổng đài Panasonic là một sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp…. với hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc ra bên ngoài. Hệ thống giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban, kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên công ty và bảo mật thông tin nội bộ. Chúng tôi có rất nhiều mặt hàng của tổng đài Panasonic như : Tổng đài Panasonic KX – HTS824, Tổng đài Panasonic KX – NS300, Tổng đài KX –TDA600… Nếu như văn phòng, công ty, doanh nghiệp… các bạn đang đùng “ Tổng đài Panasonic KX – HTS824 “ chúng tôi xin giới thiệu “ KX – HTS82470 - Card mở rộng 8 máy lẻ cho tổng đài KX –HTS824 “.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, bạn không muốn thay thế tổng đài Panasonic khác bạn có thể sử dụng  “ Card mở rộng 8 máy lẻ cho tổng đài KX – HTS824 “ chắc chắn rằng việc điều hành cùng với năng suất làm việc của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều so với khi dùng “ Tổng đài Panasonic KX –HTS824” thông thường. Bởi “tổng đài Panasonic KX – HTS824” Đã có nhiều tính năng :

Kết quả hình ảnh cho KX – HTS82470 – CARD MỞ RỘNG 8 MÁY LẺ CHO TỔNG ĐÀI KX – HTS824

-          Tích hợp sẵn bốn cổng Analog CO 4-port có hiển thị số.

-          8 cổng analog có hiển thị số.

-          Cùng lúc sử dụng được nhiều chức năng của tổng đài Analog và IP.

-          8 kênh DISA và Voice Mail.

-          Tính năng Email.

-          Nguồn nhạc chờ ngoài không hỗ trợ, nhạc chờ được chuyển file wave vào trực tiếp tổng đài.

-          Chế độ dự phòng trung kế khi cúp điện PTF không hỗ trợ.

-          Máy nhánh IP kết nối từ xa, không cần VPN.

-          Hỗ trợ Video call….

Với “ Card KX – HTS82070 “ với 8 port máy nhánh analog tích hợp hiển thị máy gọi đến sẽ giúp cho bạn cũng như nhân viên của mình làm việc tiện lợi, linh hoạt, hiệu quả tối ưu khi sử dụng dịch vụ  “ Tổng đài Panasonic KX –HTS824 “ của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng với bảo hành 24 tháng, giao hàng nhanh chóng trong 30 phút và được đổi trả khi sản phẩm bị lỗi trong 30 ngày.

Hãy nhanh tay chọn mua sản phẩm của chúng tôi qua tổng đài điện thoại để được đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, tân tình giải đáp thắc mắc và giao hàng lắp đặt cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và yêu cầu sử dụng của khách hàng lên hàng đầu với chất lượng phục vụ tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu  “ Panasonic KX – HT82480 – Card mở rộng 4 bưu điện tổng đài KX – HTS824 “ với giá 1.850.000 VNĐ.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi !!!