Đăng ký nhận bản tin

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thức Sử Dụng Điện Thoại Bàn Panasonic Kx

Quý khách hàng đang sở hữu 1 chiếc điện thoại bàn Panasonic KX mà vẫn chưa biết hết công dụng của nó, muốn tìm hiểu thêm các chức năng hữu ích cẫn thiết mà đôi khi cần dùng đến, hiểu thêm các ký tự trên mãy vì các nút đều là tiếng Anh gây khó khăn cho người sử dụng với một số người.
00đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Quý khách hàng đang sở hữu 1 chiếc điện thoại bàn Panasonic KX mà vẫn chưa biết hết công dụng của nó, muốn tìm hiểu thêm các chức năng hữu ích cẫn thiết mà đôi khi cần dùng đến, hiểu thêm các ký tự trên mãy vì các nút đều là tiếng Anh gây khó khăn cho người sử dụng với một số người. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm về tất cả các chức năng của điện thoại bàn Panasonic KX.

Các phím chức năng của điện thoại bàn Panasonic thông thường như sau:

    + T/P (Tone/Pulse): Nút chuyển chế độ tín hiệu điện thoại theo dạng âm thanh hay xung tùy theo dịch vụ điện thoại đang sử dụng, thông thường là Tone. Nút này thường nằm ở mặt bên hông hoặc phía trước của điện thoại.

    + Ringer On/Off: Nút tắt, mở tiếng chuông reo khi có cuộc gọi đến, một số điện thoại có thêm chức năng Low/High để tiếng chuông reo nhỏ hay lớn. Nút này thường nằm ở mặt bên hông hoặc phía trước của điện thoại.

    + Redial: Nhấn vào nút này để gọi lại số vừa gọi đi gần nhất.

  thông số kỹ thuật

  

 

 

 

 

 

 

    + Volume: Nút chỉnh âm lượng to nhỏ cho tai nghe hoặc loa ngoài (Speaker Phone) điện thoại bàn.

    + Mem (Memory): Dùng để ghi nhớ các số điện thoại, cách dùng tùy theo từng loại điện thoại bàn Panasonic.

    + Time/Clock: Chỉnh ngày, tháng, năm, giờ cho điện thoại.

Dòng điện thoại có chức năng ghi âm và tự động trả lời khi có cuộc gọi đến. Loại điện thoại này ngoài các chức năng như điện thoại thông thường còn có thêm các nút chức năng ghi âm các cuộc gọi đến.

Điện thoại bàn Panasonic kx

Tính năng như sau:

    + OGM (Outgoing Message): Thu giọng nói của bạn để trả lời khi có cuộc gọi đến mà bạn không nhấc máy được, đang có việc bận không kịp nhấc máy. Nhấn và giữ nút OGM khoảng 1 giây, khi nghe tín hiệu bíp, đọc lời nói của bạn với người gọi (thí dụ bạn có thể nói: "Chào bạn! tôi là ABC, hiện giờ tôi đang không có ở nhà, bạn có thể để lại lời nhắn sau tiếng bíp ") để được ghi nhớ vào máy, sau đó nhấn vào nút OGM một lần nữa để kết thúc. Lưu ý thời gian của lời nói phải hơn 2 giây và giới hạn là 30 giây. Ngoài ra bạn có thể nhấn vào nút này để chuyển qua lời nói có sẵn trong máy hoặc chuyển lại lời nói của bạn.

    + Ring Time: Chọn số lần chuông reo sẽ chuyển sang chế độ ghi âm cuộc gọi OGM, nếu bạn chọn số 2 thì sau 2 hồi chuông mà không nhấc máy thì hệ thống sẽ phát ra lời nói của bạn rồi chuyển sang chế độ ghi âm tin nhắn của người gọi.

    + Rec Time: Chọn thời gian ghi âm tin nhắn của người gọi đến, khoảng vài phút.

    + Đèn Led hiển thị: Hiển thị số tin nhắn đã được ghi âm.

    + Play/Stop: Phát lại tin nhắn đã được ghi âm, nhấn một lần nữa để dừng.

    + Delete: Xóa tin nhắn đang nghe, khi đang nghe tin nhắn bạn có thể nhấn và giữ nút Delete khoảng 1 giây để xóa. Nếu muốn xóa hết tin nhắn tron máy bạn hãy nhấn Stop để dừng và giữ nút Delete khoảng hơn 2 giây.

    + Repeat: Khi đang nghe tin nhắn nhấn vào nút này để nghe lại tin nhắn vừa nghe.

    + Skip: Chuyển sang nghe tin nhắn kế tiếp.

    + Volume: Chỉnh âm lượng độ lớn nhỏ phát ra của tin nhắn đến.

    + Memo (2 Way Record): Dùng để ghi âm lại cuộc gọi và lời nhắn của bạn vào điện thoại. Khi đang nghe điện thoại bằng tai nghe, bạn có thể nhấn vào nút này khoảng vài giây (sẽ phát ra tiêng bíp) để ghi âm. Bạn cũng có thể để lại tin nhắn của chính mình cho những người khác trong nhà nghe bằng cách sử dụng nút này.

Liên hệ kỹ thuật: 0919889948 - 0919889948

Đặt hàng sản phẩm: 024.3772.6666 - 024.3772.6868

Gmail: kinhdoanh@namvietnet.vn

Website: http://tongdaidienthoai365.com/

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng điện thoại bàn Panasonic Kx.