Khảo sát, tư vấn Đúng giá, nhanh nhất
Tư vấn, thi công, lắp đặt tổng đài, cung cấp trọn gói dịch vụ..
Thanh toán đơn giản An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ATM khi lắp đặt, bàn giao xong.
Bảo hành chính hãng Đổi mới trong 7 ngày
Công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành thiết bị và hệ thống LAN thi công từ 12 tháng tới 36 tháng.

Hỗ trợ trực tuyến

0919.889.948 - Mr Nam

0913.80.7700 - Mr Minh

0942.489.689 - Mr Dũng

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Liên kết quảng cáo

'

Điện Thoại Cố Định Panasonic KX-T2373

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 với giá bán là 700.000 vnđ. Hiện nay điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 được khá là nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi nó có những tính năng đặc biệt như: có thể thực hiện 20 số gọi nhanh bằng một phím bấm. SP-Phone (loa ngoài) hai chiều, chức năng gọi lại số gần nhất và có thể sử dụng mật mã để khóa các cuộc gọi đi đường dài hoặc di động.
700.000Đ

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0919.889.948

Giới thiệu sản phẩm điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 uy tín, chất lượng.

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 với giá bán là 700.000 vnđ. Hiện nay điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 được khá là nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi nó có những tính năng đặc biệt như: có thể thực hiện 20 số gọi nhanh bằng một phím bấm. SP-Phone (loa ngoài) hai chiều, chức năng gọi lại số gần nhất và có thể sử dụng mật mã để khóa các cuộc gọi đi đường dài hoặc di động.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: điện thoại cố định Panasonic KX-T2373

- Giá bán điện thoại: 700.000 vnđ

- Hãng sản xuất: panasonic

- Xuất xứ: malaysia

- Màu sắc: Màu trắng

- Bảo hành: 12 tháng

==>>> Xem thêm sản phẩm đang KM: lắp đặt tổng đài IP

Điện Thoại Cố Định Panasonic KX T2373

2. Những chức năng cơ bản của điện thoại cố định Panasonic KX-T2373:

-> Chức năng đường dây nóng chức năng này cho phép thực hiện được 20 số gọi nhanh chỉ bằng một phím bấm

-> Chức năng quay số nhanh chức năng này có thể được cài đặt để gọi nhanh 10 số điện thoại.

-> Chức năng gọi lại số vừa gọi gần đây nhất redial. 

-> Chức năng hạn chế cuộc gọi với chức năng này thì sẽ được sử dụng mật mã để khóa các cuộc gọi đi đường dài hoặc di động.

-> Chức năng 2 nấc nghiêng máy

-> Chức năng chuyển máy nội bộ tổng đài

-> Có chế độ Tone/Pulse

-> Chức năng điều chỉnh âm lượng chuông reo chức năng này giúp điều chỉnh âm báo ở 3 mức khác nhau như: cao, thấp hoặc tắt chuông.

3. Một số phím chức năng của điện thoại:

+ Redial: Gọi lại số các bạn vừa gọi.

+ Hold: Nút chờ. Khi có cuộc gọi đến mà các bạn đang bận hoặc phải chuyển máy cho người khác, bạn có thể yêu cầu người gọi chờ trong giây lát, sẽ có đèn báo hiển thị trên điện thoại và đồng thời phát nhạc cho người gọi nghe, khi nào nghe hãy nhấc tai nghe lên và nghe bình thường.

+ Pause: Tạo một khoảng ngừng khi quay số. Chức năng này thường được yêu cầu sử dụng khi gọi qua tổng đài điện thoại nội bộ hoặc khi gọi điện thoại đường dài. Một số điện thoại có chung phím redial và phím pause (RDL/P). 

+ T/P (Tone/Pulse): Nút chuyển chế độ tín hiệu điện thoại theo dạng âm thanh hay xung tùy theo dịch vụ điện thoại đang sử dụng, thông thường là Tone.

+ Flash: Dùng để chuyển cuộc gọi trong tổng đài nội  bộ. Trong khi đang nhận cuộc gọi nếu có tín hiệu của cuộc gọi chờ thì nhấn phím này để chuyển sang cuộc gọi chờ, nếu không có tín hiệu của cuộc gọi chờ mà nhấn nút Flash thì cuộc gọi bạn đang nhận sẽ bị ngắt.

+ Ringer On/Off: Nút tắt, mở tiếng chuông reo khi có cuộc gọi đến. Một số điện thoại có thêm chức năng low/high để tiếng chuông reo nhỏ hoặc lớn.

+ Speaker Phone/ SP-Phone: Nếu có loa ngoài, khi nhấn vào nút này sẽ sử dụng được chức năng nghe nói bằng loa ngoài của điện thoại.

+ Volume: Nút chỉnh âm lượng lớn nhỏ cho tai nghe hoặc loa ngoài.

+ Mem (Memory): Ghi nhớ các số điện thoại, cách dùng tùy theo từng điện thoại.

+ Time/Clock: Chỉnh ngày giờ cho điện thoại.

==>> Để tư vấn, báo giá các sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0919 889 948 - 0913 80 7700. Chúng tôi cũng nhận giao hàng trên toàn quốc, trong thời gian sớm nhất có thể. Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ, tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.