Đăng ký nhận bản tin

Điện Thoại Bàn Có Dây Panasonic Kx-TS500mx

Dòng điện thoại Panasonic kx-ts500mx đã khá phổ biến trên khắp mọi nơi vì kiểu cách đơn giản, giá thành thấp, chất liệu tốt, dễ sử dụng. Là khuôn mẫu điện thoại bàn lý tưởng được người dùng ưu chuộng. Các chức năng phổ thông, rõ ràng, ít bị lỗi sản phẩm. Sản phẩm thường được các công ty, văn phòng, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,...
230.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

Dòng điện thoại cố định có dây Panasonic kx-ts500mx đã khá phổ biến trên khắp mọi nơi vì kiểu cách đơn giản, giá thành thấp, chất liệu tốt, dễ sử dụng. Là khuôn mẫu điện thoại bàn lý tưởng được người dùng ưu chuộng. Các chức năng phổ thông, rõ ràng, ít bị lỗi sản phẩm. Sản phẩm thường được các công ty, văn phòng, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,... sử dụng rộng rãi với hàng trăm máy kết nối tổng đài Panasonic Kx. Âm thanh nghe gọi trong trẻo, rõ ràng, không bao giờ bị rè. Bộ nhớ cao cấp lưu danh bạ trên 50 số điện thoại. Sản phẩm là hàng chất lượng cao nhập khẩu từ malaysia, có thời hạn bảo hành 12 tháng.

Điện thoại có dây Panasonic KX-TS500 có chức năng truyền thông tin liên lạc từ các cuộc gọi nội bộ, giúp lưu chuyển thông tin giữa các cá nhân trong hệ thống công ty được trơn tru một cách dễ dàng. Thiết kế đẹp, không những không làm mất vẻ mỹ quan của ngôi nhà mà điện thoại cố định Panasonic KX-TS500 còn góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có của tổ ấm gia đình bạn.

điện thoại bàn panasonic kx ts500

Một số thông tin cơ bản của sản phẩm điện thoại bàn cố định Panasonic Kx-ts500mx:

  + Có 3 cấp điều chỉnh tăng, giảm chuông và âm lượng: Panasonic KX- TS500mx có 3 cấp điều chỉnh chuông và âm lượng giúp bạn thoải mái lựa chọn mức độ âm thanh phù hợp cho vị trí đặt điện thoại để có thể nghe tiếng chuông một cách rõ ràng nhất.

  +Gọi lại số gần nhất: Với chức năng gọi lại số gần nhất, chiếc điện thoại để bàn Panasonic KX- TS500mx giúp người dùng có thể gọi lại số vừa gọi một cách nhanh nhất, chỉ qua một phím bấm, không cần phải nhấn lại cả một dãy số dài, tránh việc gọi lộn số và mất thời gian.

  + Đặc biệt, thiết bị có nhiều màu sắc khác nhau: trắng, đen, xanh, đỏ và xám. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho chiếc điện thoại để bàn này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

  + Kết nối: Cổng RJ - 11

  + Tính năng khác: Gọi lại số điện thoại gần nhất, phím điều chỉnh âm lượng, có 3 mức điều chỉnh tăng, giảm âm lượng va chuông

  + Model: KX - TS500mx

  + Kích cỡ: 96 x 148 x 196 mm

  + Thời gian bảo hành: 12 tháng

  + Mức chỉnh âm lượng Volume 6 mức

  + Nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn, ví dụ như: hồng, trắng, xám, đen

  +  Ngoài tính năng điện thoại phổ thông. Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500mx còn được trang bị một số tính năng thông dụng khác: Chức năng gọi lại số gần nhất Redial. Điều chỉnh âm lượng chuông với 3 nấc chỉnh chuông. Điều chỉnh kiểu quay số Tone/Pulse. Chuyền cuộc gọi trong nội bộ khi sử dụng phím Flash.

Liên hệ chi tiết:

Số điện thoại đặt hàng: 0944 128 338 - 0919889948

Số điện thoại hỗ trợ: 024.3772.6666 - 024.3772.6868

Website: tong dai dien thoai

Gmail: kinhdoanh@namvietnet.vn

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi.