Đăng ký nhận bản tin

CARD MỞ RỘNG PANASONIC KX – HT 82480

Hệ thống tổng đài Panasonic là một sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp…. với hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc ra bên ngoài
2.450.000đ

HOTLINE 24/7:  0919.889.948 ( Lương Nam Mr)

CARD MỞ RỘNG PANASONIC KX – HT 82480

Hệ thống tổng đài điện thoại Panasonic là một sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp…. với hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc ra bên ngoài. Hệ thống giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban, kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên công ty và bảo mật thông tin nội bộ. Chúng tôi có rất nhiều mặt hàng của tổng đài Panasonic như : Tổng đài Panasonic KX – HTS824, Tổng đài Panasonic KX – NS300, Tổng đài KX –TDA600… Nếu như văn phòng, công ty, doanh nghiệp… các bạn đang đùng “ Tổng đài Panasonic KX – HTS824 “ cảm thấy chưa hợp lí  chúng tôi xin giới thiệu “ Card mở rộng Panasonic KX – HT 82480 “ sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Bởi “tổng đài Panasonic KX – HTS824” Đã có nhiều tính năng :

Image result for CARD MỞ RỘNG PANASONIC KX – HT 82480

-          Tích hợp sẵn bốn cổng Analog CO 4-port có hiển thị số.

-          8 cổng analog có hiển thị số.

-          Cùng lúc sử dụng được nhiều chức năng của tổng đài Analog và IP.

-          8 kênh DISA và Voice Mail.

-          Tính năng Email.

-          NGuồn nhạc chờ ngoài không hỗ trợ, nhạc chờ được chuyển file wave vào trực tiếp tổng đài.

-          Chế độ dự phòng trung kế khi cúp điện PTF không hỗ trợ.

-          Máy nhánh IP kết nối từ xa, không cần VPN.

-          Hỗ trợ Video call

 Và còn rất nhiều  tính năng khác của “ tổng đài Panasonic KX- HTS824 “ nếu như được  kết hợp sử dụng với “ Card mở rộng Panasonic KX – HT82480 “ – Card mở rộng 4 trung kế Analog  tích hợp hiển thị máy gọi đến sẽ giúp cho bạn cũng như nhân viên của mình làm việc tiện lợi, linh hoạt, hiệu quả tối ưu khi sử dụng dịch vụ “ Tổng đài Panasonic KX –HTS824 “ của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng với bảo hành 24 tháng với giá cạnh tranh 1.850.000 VNĐ , giao hàng nhanh chóng trong 30 phút và được đổi trả khi sản phẩm bị lỗi trong 30 ngày.

Hãy nhanh tay chọn mua sản phẩm của chúng tôi qua : http://tongdaidienthoai365.com  để được đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, tân tình giải đáp thắc mắc và giao hàng lắp đặt cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và yêu cầu sử dụng của khách hàng lên hàng đầu với chất lượng phục vụ tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu  “ Panasonic KX – HT82470 – Card mở rộng cho tổng đài Panasonic KX – HTS824 “ với giá 2.450.000 VNĐ.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi !!